Tư vấn – lấy mẫu máu tại nhà

Cùng với điều kiện sống thay đổi, bệnh lý phát triển theo nhiều hướng phức tạp, khó điều trị dứt điểm và bào mòn sức khỏe con người dần dần. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện nguy cơ bệnh để có biện pháp phòng ngừa thích hợp cũng như chẩn đoán bệnh nhanh chóng nhằm giúp bệnh nhân có liệu pháp điều trị chính xác, dứt điểm bệnh. Tuy nhiên, việc xét nghiệm và khám bệnh tại bệnh viện thường mất khá nhiều thời gian và phải nhịn ăn sáng, xếp hàng chờ đợi … khiến người bệnh ngần ngại, mệt mỏi.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng về dịch vụ y tế tiện ích và chất lượng, Dịch vụ y tế tại nhà 24H cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi.

Không mất thời gian đi lại, chờ đợi – Kết quả chạy hoàn toàn chính xác – Lấy kết quả xét nghiệm trong vòng 2-4 tiếng – Được bác sĩ tư vấn ngay khi có kết quả – Nhận kết quả bản cứng tại nhà.
Vì sao nên chọn dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà
– Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi
– Đăng kí dịch vụ dễ dàng
– Chi phí hợp lý, có lợi cho Khách hàng so với thời gian và công sức phải chờ đợi
– Kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác
– Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo bài bản, thao tác lấy máu chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.
Quy trình đăng ký dịch vụ và sử dụng dịch vụ
Bước 1: Gọi điện tới số điện thoại Hotline 0967985115 để nhận sự tư vấn, đăng kí dịch vụ và hẹn giờ lấy mẫu để xét nghiệm máu tại nhà.

Bước 2: Nhân viên y tế 24H sẽ tới nhà khách hàng lấy mẫu để xét nghiệm máu tại nhà theo giờ hẹn và địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bước 3: Thời gian chạy kết quả Xét nghiệm

Bước 4: Thời gian và hình thức trả kết quả

+ Qua điện thoại: Chúng tôi sẽ trả kết quả 1 bản sao qua (Zalo, Messenger hoặc Email)

+ Tại nhà: Trả bằng bản cứng ngay trong ngày hôm sau.

Một số lưu ý cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà
– Thời gian lấy mẫu xét nghiệm: từ 06h00 đến 18:00 TẤT CẢ các ngày trong tuần. ( Kể cả ngày lễ, ngày nghỉ)

– Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.

– Đối với các xét nghiệm sinh hóa máu: thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu vì có thể cho kết quả không chính xác.

– Đối với xét nghiệm nước tiểu: Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit để thụt rửa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại y tế tại nhà

  • sự tiện lợi: Thay vì đến tận bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm, giờ đây sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm và trả kết quả qua email hoặc tận nhà. Dịch vụ này giúp bạn không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi tại bệnh viện do đó cũng tránh được nguy cơ lây chéo các bệnh khác
  • bảo vệ sức khỏe: Lấy mẫu xét nghiệm cũng chính là cách phát hiện bệnh, phòng bệnh từ sớm hoặc điều trị đúng hướng, việc làm này giúp bảo vệ sức khỏe bạn một cách tốt nhất.
  • chi phí hợp lý: Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thường có chi phí không cao, nên quý khách có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi ngay tại nhà mình